Liên hệ chúng tôi
Liu

Quy trình sản xuất gốm sứ kết cấu

October 13, 2020

Quy trình sản xuất gốm kết cấu

 

Lựa chọn chất liệu ← Tùy theo sự chuẩn bị của khách hàng, hoặc theo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm của khách hàng, hãy chọn chất liệu gốm sứ lý tưởng để sử dụng.Nói chung, chúng tôi sẽ chọn từ các nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn do công ty chúng tôi chỉ định.

Bắn thử ← Sử dụng khuôn có kích thước tương tự hiện có, thử áp lực, nung và đo chất lượng và độ co ngót của vật liệu.

Chế tạo khuôn ← Theo độ co rút vật liệu của quá trình nung thử, cấu trúc và kích thước khuôn được thiết kế có xét đến phụ cấp gia công mài mịn.Bàn giao cho xưởng sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp.

Đúc ← Lựa chọn quy trình đúc theo cấu trúc sản phẩm và yêu cầu cụ thể.Khuôn đúc nóng-các bộ phận có hình dạng đặc biệt, tấm phẳng ép khô, ống / thanh ép đẳng áp.

Các khoảng trống sửa chữa, kiểm tra 1 ← Các khoảng trống sửa chữa bao gồm các đầu vào đúc nóng, vát mép các tấm phẳng, và các phôi ô tô được ép đẳng nhiệt.Kiểm tra kích thước, phế phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm vào lò nung và tăng tỷ lệ sản phẩm tốt ra lò.

Quá trình nung ← Vật liệu khác nhau, sản phẩm có kích thước khác nhau, quy trình nung và hồ sơ nhiệt độ không hoàn toàn giống nhau.Nó phụ thuộc vào tình hình.

Kiểm tra 2 ← chủ yếu đề cập đến kiểm tra hấp thụ đỏ, loại bỏ các vết nứt hoặc biến dạng quá lớn để nghiền mịn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi vào xưởng chế biến tinh.Loại bỏ công việc vô ích và nâng cao hiệu quả mài.


Mài ← Các thiết bị hiện có của công ty: mài bề mặt (mài tấm phẳng), mài hình trụ (phụ kiện ống, thanh), mài không tâm (thanh), mài trong (lỗ bên trong ống), mài hai mặt (song song hai mặt phẳng và nhám) , CNC và mài song song (chính xác và đánh bóng lỗ bên trong).

Rửa và làm khô ← Rửa sạch ô nhiễm trong quá trình chế biến sản phẩm.

Kiểm tra kích thước 3 ← dụng cụ đo ba tọa độ, thước cặp vernier, panme xoắn ốc.

Kiểm tra hình thức ← Các khuyết tật của các cạnh và góc sắc, và kiểm tra các vết nứt trong quá trình xử lý.

Đóng gói ← Công việc đóng gói, lựa chọn phương pháp và vật liệu phù hợp, đóng gói hợp lý và đảm bảo giao hàng.

Lưu kho ← Nhập kho và nộp hồ sơ, chờ giao hàng.

tin tức mới nhất của công ty về Quy trình sản xuất gốm sứ kết cấu  0