Liên hệ chúng tôi
Liu

Số điện thoại : 13706155230

Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd

Công ty TNHH gốm sứ Feifan

  • Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd
  • Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd
  • Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd
  • Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu FF Số nhân viên 120~130
Doanh thu hàng năm 3,000,000-5,000,000 Năm thành lập 2001
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu

Yixing Feifan Ceramics Co., Ltd. nằm ở Thái Hồ xinh đẹp. Nó được thành lập vào năm 1999 và có diện tích 10.000 mét vuông (diện tích văn phòng 3.000 mét vuông). Nó có 120 nhân viên và 8 kỹ thuật viên cao cấp. Là một nhà sản xuất gốm sứ toàn diện. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: gốm sứ alumina, gốm zirconia, gốm cordierite, gốm anhydrit, ... Các danh mục chính bao gồm gốm chống mài mòn, gốm điện, gốm dệt, gốm nung nóng và gốm tổ ong. Nó có ưu điểm là chống mài mòn cao, độ bền cao và khả năng chống mài mòn cao. Cách nhiệt tốt, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, hóa chất, dệt may, hàng không và các lĩnh vực khác. Dựa trên hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001: 2008, công ty cam kết cải tiến hơn nữa hệ thống chất lượng để phù hợp hơn với sự phát triển của công ty. Bằng cách đó, chúng tôi đã đặt nền tảng ổn định để đôi bên cùng có lợi, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, chi phí sản xuất và cạnh tranh thị trường. Hiện tại, 80% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Pháp và các nước khác, và chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với khách hàng của mình. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là siêng năng, trung thực và hiệu quả. Trân trọng chào đón những người có hiểu biết sâu sắc đến công ty chúng tôi vì sự phát triển chung. Feifan sẵn sàng song hành cùng bạn để tạo nên rực rỡ. Đồng thời cũng tạo nền tảng ổn định để đôi bên cùng có lợi. Hiện tại, 80% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Pháp và các nước khác, và chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với khách hàng của mình. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là siêng năng, trung thực và hiệu quả. Trân trọng chào đón những người có hiểu biết sâu sắc đến công ty chúng tôi vì sự phát triển chung. Feifan sẵn sàng song hành cùng bạn để tạo nên rực rỡ. Đồng thời cũng tạo nền tảng ổn định để đôi bên cùng có lợi. Hiện tại, 80% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Pháp và các nước khác, và chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với khách hàng của mình. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là siêng năng, trung thực và hiệu quả. Trân trọng chào đón những người có hiểu biết sâu sắc đến công ty chúng tôi vì sự phát triển chung. Feifan sẵn sàng song hành cùng bạn để tạo nên rực rỡ.

 

Trung Quốc Yixing Feifan Ceramics Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử
Công ty TNHH gốm sứ Feifan nằm trong hồ Taihu tuyệt đẹp --- Thị trấn Dingshu, Yi, Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1999, công ty có diện tích 10.000 mét vuông và diện tích văn phòng 3.000 mét vuông. Nó có một dây chuyền sản xuất hàng loạt gốm công nghiệp. Công ty có 120 nhân viên, trong đó có 15 nhà nghiên cứu kỹ thuật trung và cao cấp, với giá trị sản lượng hàng năm là 30 triệu nhân dân tệ.
Công ty chuyên phát triển các loại vật liệu gốm khác nhau, chẳng hạn như alumina có độ tinh khiết cao, oxy hóa, cordierite, Talc, và alumina cường hóa bị oxy hóa (ZTA), cũng như các vật liệu đặc biệt khác nhau. Các loại sản xuất chính là gốm chịu mài mòn, gốm điện tử và điện, gốm dệt, gốm sưởi, gốm tổ ong và như vậy. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, hóa chất, dệt may, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực khác; với khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, độ bền cao, đặc tính cách nhiệt tốt.
Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng IS09001: 2008, và đã cải thiện hệ thống kiểm soát chất lượng thích nghi với sự phát triển của sản xuất gốm sứ công nghiệp. Nó đã đặt nền tảng để cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi đã đề xuất các giải pháp gốm tiên tiến phù hợp về kinh tế theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thành sản xuất và sản xuất, dựa trên dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời và hệ thống theo dõi. Làm cho sự hợp tác của chúng tôi và cải thiện sản phẩm hiệu quả hơn. Hiện tại, hơn 80% sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Pháp và các quốc gia khác, và hình thành mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài.
Với tinh thần "cứng và vững chắc. Cam kết toàn vẹn, thiết thực và hiệu quả", chúng tôi cố gắng đạt được "sự hợp tác chân thành, cùng có lợi và cùng có lợi".
Chúng tôi chân thành chào đón những người sâu sắc đến thăm công ty. Để đàm phán kinh doanh và tìm kiếm sự phát triển chung! Phi thường sẵn sàng làm việc với bạn để tạo ra những thành tựu rực rỡ!

Dịch vụ
Được thành lập vào năm 1999, công ty có diện tích 10.000 mét vuông và diện tích văn phòng 3.000 mét vuông.

Đóng gói và giao hàng

Về chúng tôi

1. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất gốm sứ công nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm tại Trung Quốc

2. Sản xuất theo hướng dẫn hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2008.

3. Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục phát triển.

4. Công nhân là người địa phương ở Trung Quốc, chi phí sản xuất thấp.

Nhóm của chúng tôi
Nhà thiết kế chuyên nghiệp và kỹ sư với đội ngũ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.