Hình chữ nhật cường độ cao Tấm gốm sứ Yttri Oxide Kích thước tùy chỉnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: YIXING, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: FFTC
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000pcs
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: thùng carton và thùng gỗ
Thời gian giao hàng: 3 - 4 tuần
Điều khoản thanh toán: MoneyGram, T / T
Khả năng cung cấp: 1000000 / năm
Hình dạng: hình chữ nhật Màu: Trắng và đen
Số mô hình: Chất nền gốm Vật chất: Alumina gốm, 96 Alumina
Lợi thế: Ổn định Kiểu: Nguyên liệu gốm
Trọn gói: Hộp gỗ
Điểm nổi bật:

thin film ceramic substrates

,

yttria ceramic

Al2O3 Trắng Vàng Xanh lam Vật liệu chịu lửa cường độ cao 95 97 99.8 Nhà máy sản xuất tấm gốm Alumina

Mô tả Sản phẩm

Nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất các oxit composite như tinh thể đơn, garnet yttri và garnet nhôm yttri. Những oxit composite này có thể được sử dụng làm vật liệu từ tính cho lò vi sóng và vật liệu quan trọng cho kỹ thuật liên lạc quân sự do hiệu suất tần số cao của chúng. Nó cũng có thể được sử dụng làm thủy tinh trong suốt ở nhiệt độ cao cho phụ gia thủy tinh quang cao cấp, phụ gia vật liệu gốm, photpho tăng cường màn hình tia hiếm, phốt pho độ sáng cao cho TV màn hình lớn và các lớp phủ ống khác. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất tụ điện phim và vật liệu chịu lửa đặc biệt, cũng như vật liệu từ tính bong bóng cho đèn thủy ngân áp suất cao, laser, các yếu tố lưu trữ và tương tự. Được sử dụng làm chao đèn khí nóng màu trắng, phốt pho TV màu, phụ gia vật liệu từ tính, và cũng được sử dụng trong ngành năng lượng nguyên tử.

Oxit Yttri có sức đề kháng plasma tuyệt vời và lý tưởng cho các ứng dụng thiết bị xử lý chất bán dẫn trong đó ô nhiễm hạt là bắt buộc, vì nó làm giảm yêu cầu bảo trì thiết bị và tăng năng suất.

Đặc tính Chất nền chịu lửa cường độ cao
Màu sắc trắng
Vật chất Gốm Alumina
Kích thước Tùy chỉnh
Thương hiệu Gốm Feifan
Chứng nhận ISO 9001, SGS, RoHS
Đã sử dụng Công nghiệp


Ưu điểm

Gốm Alumina là loại gốm linh hoạt nhất trong số các loại gốm kỹ thuật tiên tiến mạnh hơn gốm truyền thống trơ ​​về mặt hóa học - chất cách điện tuyệt vời, thậm chí ở nhiệt độ rất cao - độ mài mòn tuyệt vời gần như không thể thay đổi ở 1000 ° C có thể sử dụng đến 1700 ° cơ thể alumina sở hữu các tính chất cơ học rất tốt như độ cứng và cường độ nén. Chúng cũng giữ tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như ăn mòn axit, khu vực mòn cao và mài mòn trượt. Chúng cũng có đặc tính cách điện rất tốt và có tốc độ dẫn nhiệt và giãn nở nhiệt rất đặc biệt.

Về chúng tôi

1. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất gốm sứ công nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm tại Trung Quốc
2. Sản xuất theo hướng dẫn hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2008.
3. Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục phát triển.

4. Công nhân là người địa phương ở Trung Quốc, chi phí sản xuất thấp.

Câu hỏi thường gặp

Q: Có thể cung cấp mẫu?

Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp 1-2 mẫu, nhưng chúng tôi không chịu chi phí vận chuyển của các mẫu.

Q: Thời gian giao hàng thường là bao lâu?

Trả lời: Việc giao sản phẩm tùy thuộc vào số lượng đặt hàng và yêu cầu xử lý, và thời gian giao sản phẩm khác nhau không nhất quán. Nói chung, thời gian giao hàng của 1-2 mẫu sản phẩm thông thường là khoảng 35 ngày.

Q: Phương thức thanh toán nào được hỗ trợ?

A: T / T; thẻ tín dụng. Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ hai phương thức thanh toán này.

Q: ngày giao hàng là gì? Tôi có thể vận chuyển trong bao lâu?

A1: Giao hàng trong vòng 72 giờ sau khi số dư được giải quyết
A2: Sau khi sản xuất sản phẩm hoàn thành và thông qua kiểm tra nội bộ của công ty, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thành phẩm cho khách hàng để xác nhận. Sau khi số dư được giải quyết, tất cả các sản phẩm sẽ được gửi đến địa điểm giao hàng được chỉ định của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Manager