Gốm oxit nhôm công nghiệp 1700HV với hàm lượng 99,5%

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: YIXING, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: FFTC
Chứng nhận: ISO9001;2015
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: thùng carton và thùng gỗ
Thời gian giao hàng: 3 - 4 tuần
Điều khoản thanh toán: MoneyGram, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000000 / năm
Vật chất: AL203 Màu sắc: Màu vàng
Tỉ trọng: 3,88g / cm3 Hình dạng: Tùy chỉnh
Nhiệt độ sử dụng tối đa: 1500 Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: 1700HV
Điểm nổi bật:

industrial aluminium oxide ceramic

,

1700HV aluminium oxide ceramic

,

industrial aluminum oxide ceramic

Alumina tấm gốm được sử dụng rộng rãi hiện nay.Các sản phẩm đã thực sự bao phủ các lĩnh vực quang điện, máy móc, luyện kim, điện tử, dầu khí, công nghiệp hóa chất, hàng không vũ trụ và quân sự.Nó có các đặc điểm của độ bền cao, độ cứng cao, chống mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và cách nhiệt.
Độ cứng Rockwell của gốm sứ alumina có thể đạt HRA80-90.Độ cứng chỉ đứng sau kim cương.Độ bền mài mòn của gốm sứ nhôm đã vượt 266 lần so với thép mangan và 171,5 lần so với gang crom cao.Theo khảo sát theo dõi khách hàng trong mười năm qua, nếu họ ở trong tình trạng tương tự, tuổi thọ của thiết bị có thể tăng lên ít nhất mười lần.
Tỷ trọng của gốm nhôm chỉ là 3,6g / cm3, nhỏ hơn một nửa so với thép, có thể giảm tải thiết bị một cách hiệu quả.

 

 

Gốm oxit nhôm công nghiệp 1700HV với hàm lượng 99,5% 0

Yixing Feifan sản phẩm gốm sứ Công ty TNHH, đặt tại Yixing Trung Quốc.

Công ty chuyên phát triển các loại vật liệu gốm khác nhau, chẳng hạn như alumin tinh khiết cao, zirconia, cordierit, sứ talc và alumin cường lực zirconia (ZTA).Các danh mục sản phẩm chính là: gốm sứ chịu mài mòn, gốm sứ điện và điện tử, gốm sứ dệt may, gốm sứ sưởi ấm, gốm sứ tổ ong, v.v.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, hóa chất, dệt may, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực khác;với khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, độ bền cao, đặc tính cách nhiệt tốt.

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2015.Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra các giải pháp gốm sứ tiên tiến phù hợp về mặt kinh tế và hoàn thiện quy trình sản xuất sản xuất. và cải tiến sản phẩm có thể hiệu quả hơn.

Chào mừng bạn đến thăm công ty!Phi thường sẵn sàng cùng bạn tạo nên những thành tựu rực rỡ!

Chi tiết liên lạc
Manager